GIỜ BÉ HẾT HO ĐỜM, HẾT VIÊM PHẾ QUẢN, KHÔNG CÒN TÌNH TRẠNG 2- 3 THÁNG PHẢI VÀO BỆNH VIỆN/ LẦN NỮA.

1407

Niềm hạnh phúc của chị Vân – Mẹ bé Bi. Khi tìm được bài thuốc từ thảo dược thiên nhiên đánh bay cơn ho đờm, sốt, sổ mũi…..mà không phải sử dụng kháng sinh.

Chị Vân trầm ngân nghĩ về những ngày vất vả chăm con của mình, chị nói: “ Ngày mình mang bầu bạn Bi được gần 7 tháng,vì vỡ ối nên mình đã cấp cứu từ viện đa khoa Thái Nguên quê mình xuống bệnh viện sản trung ương Hà Nội. Và ngày 20/11/2013 đó, bạn ý đã ra gặp mẹ ở tuần thai thứ 29 với cân nặng 1,4kg. Mình đã gọi bạn ý là bé Bi vì bạn ý nhìn bé như viên bi và mình mong sau này bạn ý sẽ tròn như Bi.

Kết quả hình ảnh cho ảnh hoạt hình ho, sốt, sổ mũi
Nhìn con nằm trong lồng kính cả tháng trời với mấy cái máy,mấy cái dây,mấy cái ống xông rồi kim truyền… quanh người con, có mẹ nào mà không đau không xót. Chẳng thể nào quên được cái cảm giác cả tháng trời muốn ôm hôn con một lần mà không được,muốn cho con bú mẹ trực tiếp một lần cũng không thể. Mình thuê nhà nghỉ ngay ngoài cổng viện để hàng ngày vắt sữa gửi vào cho con (3h/1 lần) và mong lắm đến giờ được gặp con,được nhìn thấy con. Một ngày 24 tiếng mà mình chỉ được nhìn ngắm con vẻn vẹn 5 phút. Vậy nên 5 phút đó nó quí báu với mình vô cùng. Và rồi cũng đến ngày bạn ý được ra viện ,trở về nhà với cân nặng 1,6 kg.

Vì lần đầu làm mẹ và năm đó mình cũng chưa có nhiều kinh nghiệm chăm con và vì những câu nói của bao người hồi đó ”trẻ sinh non phổi kém lắm”, “hay bị ho lắm”, “sức đề kháng kém lắm”, “có vấn đề gì phải cho vào viện thuốc men điều trị ngay không là nguy hiểm lắm đấy”…nên hễ con húng hắng ho là cả nhà lo sốt vó và ôm con vào viện. Mà cũng không hiểu sao lần nào vào viện dù kết quả chỉ là viêm phế quản, tiểu phế quản mà bạn nhà mình đều phải dùng kháng sinh,nhớ có lần lấy ven dã man nhất, lần thứ 7 mới được. Nghĩ lại tội bạn ý quá nhưng khi đó mình không biết, cứ nghĩ ho vậy chỉ kháng sinh mới khỏi được, mình đã sai. Biết sai thì phải sửa sai thôi và thế là mình bắt đầu đi hỏi người này, người kia  rồi  lê la hàng trăm trang diễn đàn để tìm cho bằng được bài thuốc từ thảo dược thiên nhiên trị ho cho con”

Chị mỉm cười kể tiếp:  “Đúng là ông trời không phụ người có công, thấy nhiều người bảo dùng  SIRO CONAN hiệu quả, lúc đầu thì mình cũng bán tín, bán nghi nhưng được bác sĩ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, mình mới cho bé dùng thử thì dùng được 3 ngày bé có biểu hiện nôn đờm ra và được tầm 1 tuần thì bé hết ho. Mình cho bé dùng hết hộp thứ 3 thấy bé khỏi hẳn mà sức đề kháng cũng tăng rõ rệt, bây giờ mình có thói quen trữ vào trong nhà để khi nào thời tiết thay đổi, hay những ngày nắng mưa bất chợt mình cho cháu dùng. Nhà giờ có hai chị em mà toàn giành nhau dùng CONAN, nhìn các cháu phát triển khỏe mạnh mà mình thấy rất hạnh phúc. Cảm ơn CONAN nhiều, mình hi vọng các mẹ có con nhỏ cũng nên dùng Siro CONAN cho con, vừa an toàn, mà rất hiệu quả”.

Để biết thêm thông tin sản phẩm bé Bi đã sử dụng mẹ xem thêm TẠI ĐÂY!

Xem thêm:

SHARE