Bé bị hen quá 2 năm thì phải chữa trị thế nào?

1741

Câu hỏi:

Con mình 10 tuổi bị viêm phế quản (VPQ) từ 1 tuổi đã điều trị nhiều lần nhưng vẫn bị tái phát đến nay đã chuyển sang thể hen . Cứ thay đổi thời tiết cháu lại lên cơn co thắt phế quản. Vậy mình cho cháu dùng Siro Thảo dược Conan có thể khỏi được không? Phải dùng như thế nào? Mình ở Quảng Ninh có thể mua thuốc ở đâu?

Chuyên gia trả lời:

Bé nhà mình bị hen đã quá 2 năm, việc bé có đáp ứng tốt với Siro Thảo dược Conan  hay không còn phụ thuộc vào cơ địa của từng bé, bạn có thể cho bé dùng thử Siro Thảo dược Conan. Tuy nhiên, bạn vẫn cần duy trì thuốc do bác sĩ chỉ định. Bạn có thể kết hợp với Siro Thảo dược Conan nếu bé vẫn còn triệu chứng của bệnh thì dùng liều tấn công: ngày 3 ống, chia 3 lần trong 20 ngày để giảm triệt để các triệu chứng ho, khò khè, sổ mũi,… Sau khi bé đỡ cho bé dùng liều duy trì ngày 1 ống/ lần trong 2-3 tháng để cải thiện chức năng hệ hô hấp cho bé, tăng cường khả năng miễn dịch, tránh tái phát lại bệnh, làm giảm tần suất xuất hiện cơn hen cho bé. Nên cho bé uống trước ăn 30 phút và trước khi đi ngủ.

Ở Quảng Ninh, có nhiều nhà thuốc có bán Siro Thảo dược Conan . Nếu không tìm thấy hoặc muốn muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 6578 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

Chúc bạn sức khỏe – hạnh phúc – bình an!

Phụ huynh cần tư vấn về phương pháp điều trị các bệnh đường hô hấp của bé hay muốn mua sản phẩm siro thảo dược Conan, xin vui lòng gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước gọi 1800 6578 để được giải đáp.

SHARE