Có Conan, con khỏi lo ho ốm!

866

“Mấy năm nuôi con khổ sở vì từ nhỏ cứ trái gió trở trời là con lại khụt khịt, sổ mũi, ho hắng không dứt…”Chị Nguyễn Thị Vân, năm nay 37 tuổi, Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội chia sẻ.

Chúng tôi tranh thủ gặp chị Vân vào một chiều sau tết, khi chị đang bận rộn sắp xếp quần áo cho khách. Chị Vân thân hình gầy gò nhưng trên gương mặt luôn thể hiện nụ cười vui vẻ, gần gũi. Chị Vân làm việc tại cửa hàng giặt là nhỏ của gia đình trên phố Xuân Diệu, chị kết hôn hơn chục năm nay và sinh được 2 bé rất xinh xắn, đáng yêu, một bé năm nay học lớp 2 và một bé năm nay lên lớp 1. Từ khi sinh em bé tới nay cũng 7-8 năm rồi, bé nhà chị thường xuyên khụt khịt, sổ mũi nhất là khi thay đổi thời tiết, trời lạnh là bé lại ho, nhìn con ho co rụt hết cả người, lòng chị lại như lửa đốt.

Chị Vân chia sẻ: “Mấy năm nuôi con khổ sở vì từ nhỏ tới giờ, cứ trái gió trở trời là con lại khụt khịt, sổ mũi, ho hắng suốt ngày không khỏi… Chưa hết bé thứ nhất thì đến bé thứ 2, cũng y cô chị, không biết có phải lây nhau không nhưng cô chị ho được 2 hôm là em nó cũng ho theo, mệt mỏi lắm em ạ!”. Chị là một người cũng rất chăm con, chị cũng thường xuyên nhỏ mũi, rửa mũi cho bé nhưng vẫn không đỡ. Mấy tháng mùa đông mà con bị ho tới cả chục lần. Vừa lo cho con, vừa lo cho gia đình, lại thêm công việc cửa hàng, nhiều lúc bận rộn công việc chị rối tinh hết lên, đau đầu, con thì đau ốm liên miên, nhìn con mà chị ứa nước mắt.

Chị cũng cho bé đi khám ở nhiều nơi rồi, Bác sĩ cho biết con mình nhỏ sức đề kháng kém, đi học đi chơi rất dễ bị lây nhiễm bệnh. Mỗi lần đi gặp Bác sĩ về là lại đau đầu: “Nào là kháng sinh, chống viêm, siro, xịt mũi, thuốc bổ. Bác sĩ còn nhẵn cả mặt mấy mẹ con chị!” Chị Vân cười nói.

Nhưng rồi đâu lại vào đó, bé uống thuốc xong cũng đỡ nhưng được mấy hôm là lại tái phát, hết chị lại tới em, chị mệt mỏi vô cùng. Đến lúc này chị Vân xác định cứ vài ngày lại đưa con đi viện thì không làm ăn gì nữa.

Tình cờ, Chị Vân quen được 1 chị bạn cùng là phụ huynh trong lớp con gái.”Mình thấy bé nhà chị ấy uống ống gì mà ngon lành thế, chị ấy bảo uống thuốc ho. Mình ngạc nhiên bảo bé uống thuốc gì mà dễ mà ngon như ăn kẹo vậy? Thế là chị ấy mới mách cho”. Chị Vân kể tiếp.

Chị Vân cũng bị trào ngược dạ dày mấy tháng rồi, cổ họng cũng thường xuyên đau rát,nhiều đờm nên cũng dùng thử . Chị Vân chia sẻ: “Trước đây chị hay khó chịu ở cổ, đờm nhiều, đau rát họng, chị bị trào ngược, uống 1,2 ống là khỏi”.

Thấy họng mình đỡ đau chị cũng thấy tin tưởng. Tuy nhiên, dùng cho trẻ nhỏ nên chị cũng cẩn thận tìm hiểu thêm trên mạng về thành phần,công dụng… thấy Conan thành phần toàn thảo dược thiên nhiên chị cũng yên tâm.

Ban đầu chị cho bé dùng 3 ống/ngày, sau mấy ống thì bé đỡ. “Trộm vía bé bình thường sợ uống thuốc lắm mà uống Conan dễ hẳn, nhiều khi còn bảo mẹ cho con uống thêm”  Chị Vân cười nói.

Chị dùng tiếp cho bé hết 3 vỉ thì con khỏi hẳn. Chị Vân mừng lắm, nhưng cũng sợ bé tái phát nên chị dùng tiếp cho bé để phòng bệnh. Trộm vía con không thấy tái phát nữa, chị đỡ áp lực đi hẳn. Bản thân chị đôi khi bị trào ngược dạ dày dùng cũng khỏi. Ban đầu chị còn e dè vì không biết Conan có hiệu quả không và dùng hằng ngày cũng rất tốn kem nên chị cũng phân vân, nhưng khi quyết định dùng thường xuyên, chị biết lựa chọn của mình là đúng. Sức khỏe của con là trên hết và nhờ vậy cha mẹ cũng yên tâm làm việc.

Con uống thường xuyên, sáng nào cũng uống, ngày nào mình cũng bỏ 1 ống cho con mang đi học, tiện lắm! Thuốc ho khác cứ phải rót ra nhiều khi bất tiện. Mình thấy Conan rất tiện và cũng rất dễ uống”. Chị Vân chia sẻ.

Con khỏe mạnh cũng giúp cho công việc của chị Vân thuận lợi và suôn sẻ hơn. Cũng kể từ đó, chị Vân luôn ý thức phải dùng Conan đều đặn để phòng ngừa tái phát cho con. Chị Vân cảm ơn công ty, cảm ơn Siro Conan đã giúp cho bé khỏi ho cũng như triệu chứng đau rát họng mỗi khi bị trào ngược dạ dày của mình. Từ giờ cha mẹ đã có biện pháp phòng bệnh chủ động cho 2 con. Cảm ơn Conan rất nhiều!

Phụ huynh cần tư vấn về phương pháp điều trị các bệnh đường hô hấp của bé hay muốn mua sản phẩm siro thảo dược Conan, xin vui lòng gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước gọi 1800 6578 để được giải đáp.

SHARE