GS. TSKH Hoàng Tích Huyền chia sẻ về công dụng của Siro thảo dược Conan

858

Sản phẩm này mà đưa ra quần chúng thì rất tốt, vì người ta sẽ tránh được việc dùng thuốc kháng sinh, có nhiều tác dụng phụ. Thảo dược Conan không độc, không có tác dụng phụ, tăng sự ưng thuận của người bệnh.” – Đó là những lời nhận xét quý giá chúng tôi ghi nhận từ GS.TSKH Hoàng Tích Huyền-Nguyên chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y HÀ Nội.

GS.TSKH Hoàng Tích Huyền là một giáo sư lỗi lạc, đóng góp rất nhiều cho nền dược lý nước nhà. Là một nhà khoa học chân chính, giáo sư đã đóng góp rất nhiều công sức vào những sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi nhà.

Tuy năm nay, giáo sư đã 90 tuổi nhưng giáo sư vẫn vô cùng khỏe mạnh và minh mẫn, mặc dù tuổi cao không tránh khỏi những lần đau ốm, nhưng mỗi lần như vậy giáo sư đều tìm cho mình những giải pháp tốt và bảo vệ sức khỏe của chính mình. Mỗi lần viêm họng hay ho hắng, nhất là khi thay đổi thời tiết là giáo sư vẫn thường tìm tới Siro thảo dược CONAN.

“Tôi cũng là nguời cao tuổi mà, thành thử ra cái đường hô hấp nó hơi rắc rối, viêm phế quản thì ít thôi nhưng viêm họng thỉnh thoảng thay đổi thời tiết thì rất hay tái phát… Nếu viêm họng, viêm đường hô hấp trên thì tôi dùng Conan nhiều. Tôi dùng nó rất tốt”. – GS.TSKH. Hoàng Tích Huyền chia sẻ.

Khi được hỏi về chia sẻ của giáo sư với tư cách là một người dùng siro thảo dược Conan cũng khá lâu rồi, giáo sư hiền từ nói: “Vị Conan rất hay, nó làm cho người bệnh ưng thuận mà dùng, đặc biệt là các cháu, trẻ em hoặc nguời cao tuổi. Thành phần tôi cũng nghiên cứu kĩ là những thảo dược ấy rất tốt. Bây giờ, mỗi lần viêm họng hoặc húng hắng ho thì tôi cũng có dùng. Thấy ngon lắm, vị rất ngon, rất tốt.”

Hè vừa rồi GS bị một đợt Viêm phế quản nặng phải dùng kháng sinh và các thuốc khác, tuy nhiên vì triệu chứng viêm phế quản kèm theo ho đờm rất khó chịu nên giáo sư không quên kết hợp cùng Siro thảo dược Conan thấy rất hiệu quả. “Trong hè vừa qua tôi bị viêm phế quản nặng, tôi phải dùng kháng sinh, nhưng dùng thêm Conan thì đỡ hơn, Conan giúp cho long đờm tốt.” – giáo sư chia sẻ.

Sản phẩm này mà đưa ra quần chúng thì rất tốt, vì người ta sẽ tránh được việc dùng thuốc kháng sinh, có nhiều tác dụng phụ. Thảo dược Coanan không độc, tăng sự ưng thuận của người bệnh. Trong những trường hợp viêm họng tôi thấy rất hiệu quả

Được giáo sư chia sẻ chúng tôi cũng cảm thấy an lòng hơn về sản phẩm của mình và cố gắng hơn nữa trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Cùng xem những chia sẻ của GS. TSKH Hoàng Tích Huyền qua video sau:

Phụ huynh cần tư vấn về phương pháp điều trị các bệnh đường hô hấp của bé hay muốn mua sản phẩm siro thảo dược Conan, xin vui lòng gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước gọi 1800 6578 để được giải đáp.

SHARE