Hạnh phúc vỡ òa khi tìm được giải pháp trị ho ưu việt cho con

454

Thường xuyên phải nhập viện 3 – 4 lần một tháng vì ho, nhiều đờm, ngạt mũi, mà vẫn không tìm ra nguyên nhân gây bệnh, mỗi lần nghe tiếng ho, khò khè của con là chị Bạch Liên – mẹ bé lại cảm thấy vừa đau lòng vừa xót ruột. Nhưng 8 tháng gần đây, niềm hạnh phúc như vỡ òa trong chị khi bé con dần khỏe mạnh trở lại và sức đề kháng của con tốt hơn xưa rất nhiều.

Bé Tomy Tùng(3 tuổi) là con thứ 2 của chị Bạch Liên (Cầu Giấy, Hà Nội). Ngay khi mới 8 tháng tuổi, bé thường xuyên thở khò khè, ngạt mũi. Sau vài lần khám ở bệnh viện gần nhà nhưng không thấy đỡ, chị Bạch Liên cho con lên hẳn bệnh viện chuyên khoa nhi TW ở Hà Nội khám, bé được chuẩn đoán mắc viêm tiểu phế quản và nhập viện điều trị 7 ngày. Ra viện được 1 tuần bé lại khò khè, ho, ngạt mũi trở lại. Từ ấy, cứ 4 – 5 ngày vợ chồng chị Bạch Liên lại mang con đi khám một lần, lần thì viêm mũi, lần thì Viêm họng, Viêm Phế Quản… bé phải dùng rất nhiều đợt kháng sinh nhưng bệnh không dứt hẳn…

“Có lần bé bị viêm họng, sốt cao đến nổi lên cơn co giật, vợ chồng chị bị một phen hết hồn, đưa con đi viện nằm hơn chục ngày, tiêm truyền đủ thứ, con mệt không bú, ho nôn hết sữa, mẹ cũng không nuốt nổi, đến bữa ăn mà cứ ứa nước mắt…khổ lắm em ạ, chị sợ nhất là đi bệnh viện.” Chị Bạch Liên tâm sự.

Về sau, viêm họng của con cứ tái phát liên tục, mẹ đã cho bé đi khắp các bệnh viện, dùng đủ thứ thuốc nhưng con vẫn ho, có khi ho khan cả cổ, giọng nói lạc đi. Mẹ vừa đau lòng vừa sốt ruột. Thấy con càng ho, càng khò khè thì càng ngạt mũi, khó thở mà uống thuốc mãi không đỡ, chị lại cho con đi khám chuyên khoa. Tại đây, sau 1 tháng dùng thuốc và nhiều lần chụp chiếu mà bệnh không thuyên giảm, bác sĩ cho bé nhập viện và tiến hành điều trị bao vây theo ba hướng: Trào ngược dạ dày, hen phế quản, viêm phế quản. Tomy phải nằm viện hơn chục ngày và cho thở khí dung, hút đờm bằng máy thường. Tuy vậy, sau nửa tháng từ viện về bé lại khò khè và ngạt mũi trở lại. Vậy là từ 20 ngày tới lúc 1 tuổi, dù đã chạy khắp các bệnh viện lớn nhỏ và điều trị theo nhiều hướng nhưng những cơn ho, khò khè, ngạt mũi vẫn chưa kết thúc.

Lúc này, chị vô tình được một người bạn giới thiệu Siro Thảo dược CONAN. “Thôi thì có thuốc gì tốt mình cứ dùng thử cho con” chị Bạch Liên nghĩ bụng, chị tìm hiểu thật kĩ các thành phần công dụng, đồng thời gọi tới tổng đài 18006578 và được Bác sĩ tư vấn, giải thích tình trạng của bé và cách sử dụng thế nào, chị còn xem các phản hồi của các mẹ đã dùng thấy cũng phù hợp với bệnh của con mình, chị mới mua thử về cho con dùng.

“Uống được 3 – 4 ngày thì con vẫn ho nhưng nhớ bác sĩ nói là bé chưa dừng ho ngay được mà thuốc đang làm loãng đờm và long đờm nên chị vẫn kiên trì cho bé uống tiếp, tới ngày thứ 7 bé ho giảm dần và sau 12 ngày dùng thuốc thì bé dứt ho, chỉ còn hơi chảy mũi ngạt mũi 1 chút. Chị cho bé uống tiếp thêm 1 vỉ thì bé khỏi hẳn.

Chị Bạch Liên thấy con khỏi cũng mừng nhưng sợ con lại tái phát như những lần trước. Sau khi hết thuốc, chị được các bác sĩ gọi điện hỏi thăm tình hình của bé và được tư vấn dùng thêm để phòng bệnh tái phát lâu dài. Vậy là chị cũng tin tưởng dùng thêm cho bé 1 tháng, rồi 3 tháng mỗi ngày 1 ống đến nay bé rất ổn. Trong thời gian đấy bé không bị tái phát lần nào.

“Từ đó trở đi, trong tủ thuốc nhà chị lúc nào cũng để sẵn CONAN” Chị Bạch vui vẻ nói. “Bây giờ dùng quen rồi, cứ húng hắng cái là chị dùng luôn, trộm vía bé cũng thích uống vì vị nó ngọt ngọt, uống 1, 2 ống cái là dứt ngay. Mình cứ phải phòng thế em ạ, chứ để lâu chút mệt lắm”. “Từ ngày dùng Siro Thảo dược Conan, chị đỡ mệt hẳn luôn ấy, bé không tái phát nữa, có chăng là hứng hắng 1 chút chị dùng Conan luôn. Bé trộm vía ăn ngủ ngoan lắm”.

Mong rằng bé con lớn lên thật khỏe mạnh và ngoan ngoãn để ba mẹ em yên tâm làm việc.

Phụ huynh cần tư vấn về phương pháp điều trị các bệnh đường hô hấp của bé hay muốn mua sản phẩm siro thảo dược Conan, xin vui lòng gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước gọi 1800 6578 để được giải đáp.

SHARE